Nội Thất Nhà Lô Phố đẹp -NTLP-6806

Chủ Đầu Tư : Anh Thuận

Diện Tích : 45m2

Thiết kế nội thất nhà đẹp của kiến trúc sư A68 luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt đầy tính ý đồ. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong ngôi nhà tất cả đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đến tất cả các góc cạnh. Sức hút này chính là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vận dụng trang trí và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm sức cuốn hút cho ngôi nhà.

Phòng khách luôn chiếm một khoảng diện tích vừa đủ cho sinh hoạt gia đình, không gian thanh lịch sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí tinh tế, gian phòng nhỏ nhưng đầy đủ các cảm thụ, với phong cách hiện đại được thể hiện trên những bộ sofa, kệ ti vi, tủ rượu và được kết hợp chặt chẽ với những chi tiết trên tường nhằm tạo ra không gian ấm cúng mà tĩnh lặng, thư thái mà nhẹ nhàng.

Nét hiện đại luôn được đảm bảo để căn hộ có cảm giác rộng rãi và tươi trẻ . Từ cách phối hợp các tông màu mới lạ và sáng sủa . Đến việc sử dụng những đồ nội thất có đường nét hiện đại gọn gàng mà vẫn đẹp.

Phòng bếp hướng đến sự tiện nghi, sang trọng, khu vực căn bếp phải thật tinh tế, tao nhã nhưng cũng thật rộng mở thoáng đãng và thân thiện, các khoang bếp có thể kết hợp thêm một số phụ kiện hiện đại, không gian này giúp tăng sự tương tác mỗi quan hệ gần gũi cởi mở giữa những người sống trong ngôi nhà.