Biệt Thự 1 Tầng đẹp được ưa chuộng nhất 2015 - 2016

Biệt thự 1 tầng đang lên ngôi mạnh mẽ và trở thành xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn, bởi biệt thự 1 tầng có không gian thoáng đãng, tiện nghi và khi sống trong không gian biệt thự các thành viên trong gia đình sẽ gắn kết với nhau.
Biệt thự 1 tầng mang đến cảm giác thanh bình là khoảng không gian lắng lại sau những gì ồn ào, xô bồ nơi phố thị.
Rất nhiều gia chủ thích xây biệt thự 1 tầng nhưng có thể bạn chưa biết để có ngôi biệt thự như mong muốn bạn cần chú ý những điều gì.
Chính vì vậy mà bài viết này chúng tôi cung cấp cho bạn những điều cơ bản bạn cần biết để có 1 ngôi biệt thự 1 tầng phù hợp.

Thứ 1: Biệt thự 1 tầng cần có diện tích lớn để xây dựng
Biệt thự 1 tầng cần diện tích lớn hơn nhà ống và nhà phố, diện tích biệt thự thường là 100m2, 150m2, 200m2… với diện tích như vậy thì bạn mới có thể phô diễn được toàn bộ vẻ đẹp của thiết kế cũng như thể hiện được sự hài hòa với không gian thiên nhiên bên ngoài.
Thường để đảm bảo tính thẩm mỹ các gia chủ sẽ chọn xây biệt thự 1 tầng trên khuôn viên 100m2, 150m2 với diện tích đó trông biệt thự sẽ xinh xắn và tạo nên cảm giác hài hào, ấm cũng khi sống trong biệt thự.
Nếu quá rộng sẽ tạo ra không gian mà có thể không bao giờ bạn dùng đến rất lãng phí, còn quá chật sẽ gợi cảm giác bất tiện, không thoải mái. Chinh vì vậy mà biệt thự 1 tầng với diện tích 100m2, 150m2 là ưu việt hơn cả.

Thứ 2: Biệt thự 1 tầng có kinh phí xây dựng hợp lí.
Khi xây nhà thì điều làm bạn lo lắng nhất có lẽ là kinh phí, bạn không biết để có ngôi biệt thự 1 tầng thì cần bao nhiêu tiền chính vì vậy mà chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.
Theo giá thị trường xây dựng hiện nay là 3 triệu đồng trên 1m2 như vậy nếu bạn xây biệt thự diện tích 100m2, 150m2 thì kinh phí xây dưng rơi vào khoảng 300 đến 450 triệu tiền xây dựng. Với mức chi phí như vậy là hợp lí để bạn sở hữu ngôi biệt thự 1 tầng trong mơ.

Thứ 3: Biệt thự 1 tầng có không gian thoáng mát.
Biệt thự 1 tầng khi được thiết kế luôn phải đảm bảo có không gian sân vườn cho gia chủ.
Không gian sân vườn chính là không gian tạo nên cảm giác thoáng đãng, mát và yên bình tạo cho gia chủ không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi thoải mái. Vườn nhà được bố trí các loại cây cảnh, hoa để tạo điểm nhấn, cảm giác lãng mạn cũng vẻ hài hòa cho ngôi nhà.
Không gian vườn nhà là không gian không thể thiếu trong thiết kế biệt thự đặc biệt là biệt thự 1 tầng, bởi không gian xanh của vườn đã làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà cũng như tạo sự hài hòa giữa thiết kế với không gian thiên nhiên bên ngoài.

Thứ 4: Biệt thự 1 tầng thể hiện được tính ưu việt hơn so với biệt thự 2, 3 tầng.
Biệt thự 1 tầng mang đến cho bạn cảm giác thoáng mát hơn, chi phí thấp hơn khi xây dựng biệt thự 2,3 tầng khi cùng diện tích. Hơn nữa biệt thự 1 tầng sẽ mang đến cho bạn không gian hợp phong thủy, không gian tràn đầy sinh khí cho ngôi nhà.
Biệt thự 1 tầng sẽ mang đến cho bạn sự tiện nghi và đầy đủ công năng mà vẫn đảm bảo được không gian bên trong biệt thự mà không cần phải xây 2,3 tầng. Biệt thự 1 tầng sẽ mát hơn, tầm nhìn đẹp hơn biệt thự 2,3 tầng.
Như vậy chúng tôi tin chắc rằng biệt thự 1 tầng sẽ là lựa chọn phù hợp và lí tưởng dành cho bạn. Biệt thự sẽ mang đến không gian sống thoải mái cũng như mang đến vẻ sang trọng dành cho bạn.

Mẫu Biệt Thự Vườn 01 Mang xu hướng hiện đại bố trí công năng hài hòa với 1 phòng khách rộng kế tiếp là phòng thờ hướng về phòng khách, 1 bếp , 1 phòng ăn ,2 phòng ngủ.

MB Biệt Thự Vườn 01

Mẫu Biệt Thự Vườn 02 Mang xu hướng nhẹ nhàng của Nam Á nên bố trí gần giống biệt thự 01

MB Biệt Thự Vườn 02

Mẫu Biệt Thự Vườn 04

MB Biệt Thự Vườn 04