Căn hộ Mile End
Căn hộ Mile End thiết kế bởi công ty kiến trúc Mimodo Architects, tọa lạc tại thành phố Luân Đôn, Vương quốc Anh. Ngôi nhà sở hữu thiết kế nội thất hiện đại với lối thiết kế ấn tượng. Ngôi nhà độc đáo này tách biệt với các không gian khác trong vùng, được bao quanh bởi những khu vườn xanh mát. Ở bất kỳ góc độ nào, bạn cũng có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh thiên nhiên với vẻ đẹp yên bình xung quanh nó. Mile End có kết cấu khác lạ, do trước đây là một nhà kho và được chuyển thành nhà ở thời gian sau đó. Vì thế, đội ngũ thiết kế đã nghiên cứu và tạo ra một Mile End hiện đại và khoa học hơn, với một không gian sống lý tưởng.

Mẫu nhà đẹp

Căn hộ Mile End

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Căn hộ Mile End thiết kế bởi công ty kiến trúc Mimodo Architects, tọa lạc tại thành phố Luân Đôn, Vương quốc Anh. Ngôi nhà sở hữu thiết kế nội thất hiện đại với lối thiết kế ấn tượng.

Mile-End-01

Ngôi nhà độc đáo này tách biệt với các không gian khác trong vùng, được bao quanh bởi những khu vườn xanh mát. Ở bất kỳ góc độ nào, bạn cũng có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh thiên nhiên với vẻ đẹp yên bình xung quanh nó. Mile End có kết cấu khác lạ, do trước đây là một nhà kho và được chuyển thành nhà ở thời gian sau đó. Vì thế, đội ngũ thiết kế đã nghiên cứu và tạo ra một Mile End hiện đại và khoa học hơn, với một không gian sống lý tưởng.

Những nhà thiết kế đã thay đổi vị trí một số cầu thang nhằm kết nối không gian lại với  nhau mà vẫn giữ nguyên không gian cũ.

Những nhà thiết kế đã thay đổi vị trí một số cầu thang nhằm kết nối không gian lại với nhau mà vẫn giữ nguyên không gian cũ.

Tầng trệt được nới rộng ra với một phòng bếp và phòng ngủ thứ ba tọa lạc trong vực  riêng.

Tầng trệt được nới rộng ra với một phòng bếp và phòng ngủ thứ ba tọa lạc trong vực riêng.

Mile End còn sở hữu lối thiết kế nội thất ấn tượng, ngoài những màu như trắng, xám,  đen, nó chỉ sử dụng thêm màu đỏ, vàng và nâu để trang trí.

Mile End còn sở hữu lối thiết kế nội thất ấn tượng, ngoài những màu như trắng, xám, đen, nó chỉ sử dụng thêm màu đỏ, vàng và nâu để trang trí.

Việc thiết kế các cửa sổ hợp lý và đặc biệt cũng là một nét riêng độc đáo của căn nhà  này.

Việc thiết kế các cửa sổ hợp lý và đặc biệt cũng là một nét riêng độc đáo của căn nhà này.

Các sử dụng màu sắc trong căn nhà này rất sáng tạo, nó khiến cho mọi không gian rực sáng vừa đủ để   người xem cảm nhận được sự tinh tế ẩn chưa bên trong

Các sử dụng màu sắc trong căn nhà này rất sáng tạo, nó khiến cho mọi không gian rực sáng vừa đủ để người xem cảm nhận được sự tinh tế ẩn chưa bên trong

Xem mẫu nhà tiếp theo

David’s House

nhiều mẫu nhà phố theo phong cách Á - Âu khác nhau

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Lưu lại mẫu nhà đẹp cho ý tưởng xây nhà của bạn Lưu album