Căn hộ Mile End
Căn hộ Mile End thiết kế bởi công ty kiến trúc Mimodo Architects, tọa lạc tại thành phố Luân Đôn, Vương quốc Anh. Ngôi nhà sở hữu thiết kế nội thất hiện đại với lối thiết kế ấn tượng. Ngôi nhà độc đáo này tách biệt với các không gian khác trong vùng, được bao quanh bởi những khu vườn xanh mát. Ở bất kỳ góc độ nào, bạn cũng có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh thiên nhiên với vẻ đẹp yên bình xung quanh nó. Mile End có kết cấu khác lạ, do trước đây là một nhà kho và được chuyển thành nhà ở thời gian sau đó. Vì thế, đội ngũ thiết kế đã nghiên cứu và tạo ra một Mile End hiện đại và khoa học hơn, với một không gian sống lý tưởng.

Mẫu nhà đẹp

Căn hộ Mile End

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Căn hộ Mile End thiết kế bởi công ty kiến trúc Mimodo Architects, tọa lạc tại thành phố Luân Đôn, Vương quốc Anh. Ngôi nhà sở hữu thiết kế nội thất hiện đại với lối thiết kế ấn tượng.

Mile-End-01

Ngôi nhà độc đáo này tách biệt với các không gian khác trong vùng, được bao quanh bởi những khu vườn xanh mát. Ở bất kỳ góc độ nào, bạn cũng có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh thiên nhiên với vẻ đẹp yên bình xung quanh nó. Mile End có kết cấu khác lạ, do trước đây là một nhà kho và được chuyển thành nhà ở thời gian sau đó. Vì thế, đội ngũ thiết kế đã nghiên cứu và tạo ra một Mile End hiện đại và khoa học hơn, với một không gian sống lý tưởng.

Căn bếp đơn giản và độc đáo, với điểm nhấn là những món đồ có màu đỏ rực rỡ.

Căn bếp đơn giản và độc đáo, với điểm nhấn là những món đồ có màu đỏ rực rỡ.

Đỏ và vàng kết hợp cới trắng và xám trong bức tranh màu sắc có một không hai, đầy   nghệ thuật và tinh tế.

Đỏ và vàng kết hợp cới trắng và xám trong bức tranh màu sắc có một không hai, đầy nghệ thuật và tinh tế.

Xem mẫu nhà tiếp theo

David’s House

nhiều mẫu nhà phố theo phong cách Á - Âu khác nhau

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Lưu lại mẫu nhà đẹp cho ý tưởng xây nhà của bạn Lưu album