Căn hộ độc đáo mang phong cách Á Đông sang trọng
Căn hộ độc đáo này là một ví dụ điển hình cho sự lên ngôi của lối trang trí nhà theo xu hướng Á Đông với cách bài trí tối giản kết hợp cùng những nét chấm phá hiện đại, thanh lịch. Cụ thể, phần nội thất của căn hộ được bài trí theo phong cách truyền thống của Nhật Bản nhưng kèm theo đó là những nét chấm phá mang đến hơi thở hiện đại cho không gian nhỏ mà ấm cúng này. Không gian lớn nhất của căn hộ này được chia làm 2 bao gồm phòng khách và phòng trà. Phòng khách được bài trí giản dị và mộc mạc, nhiều góc cạnh. Nội thất trong phòng không nhiều với một bộ bàn ghế bằng gỗ ghép, vài bình gốm nhỏ và đèn bàn bằng mây tre đan, nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại.

Mẫu nhà đẹp

Căn hộ độc đáo mang phong cách Á Đông sang trọng

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Căn hộ độc đáo này là một ví dụ điển hình cho sự lên ngôi của lối trang trí nhà theo xu hướng Á Đông với cách bài trí tối giản kết hợp cùng những nét chấm phá hiện đại, thanh lịch.

Cụ thể, phần nội thất của căn hộ được bài trí theo phong cách truyền thống của Nhật Bản nhưng kèm theo đó là những nét chấm phá mang đến hơi thở hiện đại cho không gian nhỏ mà ấm cúng này.

Không gian lớn nhất của căn hộ này được chia làm 2 bao gồm phòng khách và phòng trà. Phòng khách được bài trí giản dị và mộc mạc, nhiều góc cạnh. Nội thất trong phòng không nhiều với một bộ bàn ghế bằng gỗ ghép, vài bình gốm nhỏ và đèn bàn bằng mây tre đan, nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại.

pkhach

pkhach

pkhach 2

pkhach 2

pkhach 3

pkhach 3

ptra

ptra

ptra 2

ptra 2

cay

cay

cay 2

cay 2

ptam

ptam

Xem mẫu nhà tiếp theo

TƯ VẤN THIẾT KẾ CĂN HỘ 15M VUÔNG ĐẦY DỦ CHỨC NĂNG

nhiều mẫu căn hộ đẹp theo phong cách hiện đại

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Lưu lại mẫu nhà đẹp cho ý tưởng xây nhà của bạn Lưu album