Thiết kế nội thất căn hộ 30m2 vợ chồng mới cưới
Căn hộ nhỏ với diện tích chỉ 30m² đã được cặp vợ chồng mới cưới xử lý khéo léo để có không gian lưu trữ rộng rãi nhất có thể. Với diện tích 30.6m², không gian sống của cặp đôi của Emily và Mark được xếp vào dạng căn hộ nhỏ, chưa kể nơi này còn không hề vuông vắn, đồng nghĩa với việc bài trí và thiet ke noi that chung cu nhà sao cho tiện nghi và gọn gàng sẽ không hề dễ dàng, nhất là khi họ còn nuôi thêm một chú mèo. Hãy xem cặp đôi đã làm thế nào nhé? Với những căn hộ nhỏ, người ta thường không sử dụng tường ngăn để tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn, và căn hộ này cũng không ngoại lệ. Ngoài phòng ngủ siêu nhỏ được bố trí cuối nhà khá riêng biệt với bức tường mỏng thì phòng khách - bếp - ăn đều nằm chung trong một không gian và được ngăn cách bằng cách bố trí không gian thông minh.

Mẫu nhà đẹp

Thiết kế nội thất căn hộ 30m2 vợ chồng mới cưới

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Căn hộ nhỏ với diện tích chỉ 30m² đã được cặp vợ chồng mới cưới xử lý khéo léo để có không gian lưu trữ rộng rãi nhất có thể.
Với diện tích 30.6m², không gian sống của cặp đôi của Emily và Mark được xếp vào dạng căn hộ nhỏ, chưa kể nơi này còn không hề vuông vắn, đồng nghĩa với việc bài trí và 
thiet ke noi that chung cu nhà sao cho tiện nghi và gọn gàng sẽ không hề dễ dàng, nhất là khi họ còn nuôi thêm một chú mèo. Hãy xem cặp đôi đã làm thế nào nhé?

Với những căn hộ nhỏ, người ta thường không sử dụng tường ngăn để tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn, và căn hộ này cũng không ngoại lệ. Ngoài phòng ngủ siêu nhỏ được bố trí cuối nhà khá riêng biệt với bức tường mỏng thì phòng khách - bếp - ăn đều nằm chung trong một không gian và được ngăn cách bằng cách bố trí không gian thông minh.

pkhach

pkhach

pkhach 2

pkhach 2

pkhach 3

pkhach 3

pkhach 4

pkhach 4

pkhach 5

pkhach 5

pkhach 6

pkhach 6

bếp 1

bếp 1

bếp 2

bếp 2

pngu 1

pngu 1

pngu 2

pngu 2

pngu 3

pngu 3

Xem mẫu nhà tiếp theo

Ngắm căn hộ 56m2 độc đáo với những mảng phối màu đỏ

nhiều mẫu căn hộ đẹp theo phong cách hiện đại

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Lưu lại mẫu nhà đẹp cho ý tưởng xây nhà của bạn Lưu album