Trang trí căn hộ chung cư 70m2 cho vợ chồng mới cưới
Với một đôi vợ chồng mới cưới thuê hoặc mua một căn hộ chung cư 70m2 là cực kỳ hợp lý để sống và làm việc và tiếp đón bạn bè. Thử xem qua mẫu trang trí căn hộ chung cư 70m2 của đôi vợ chồng trẻ dưới đây nhé! Đây là một căn hộ chung cư 70 - 75 m2 của cặp đôi mới đính hôn Charlotte và Clayton, với gam màu trắng làm chủ đạo, đồ đạc nội thất không có nhiều và cũng rất đơn giản và tinh tế. Chủ nhân căn nhà này là một sinh viên nghệ thuật nên anh đã trang trí căn hộ của mình bằng rất nhiều tác phẩm nghệ thuật, kết hợp với các poster vintage. Sách và chai lọ cũng là một trong những món đồ dùng để trang trí trong căn hộ này.

Mẫu nhà đẹp

Trang trí căn hộ chung cư 70m2 cho vợ chồng mới cưới

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Với một đôi vợ chồng mới cưới thuê hoặc mua một căn hộ chung cư 70m2 là cực kỳ hợp lý để sống và làm việc và tiếp đón bạn bè. Thử xem qua mẫu trang trí căn hộ chung cư 70m2 của đôi vợ chồng trẻ dưới đây nhé!

Đây là một căn hộ chung cư 70 - 75 m2 của cặp đôi mới đính hôn Charlotte và Clayton, với gam màu trắng làm chủ đạo, đồ đạc nội thất không có nhiều và cũng rất đơn giản và tinh tế. Chủ nhân căn nhà này là một sinh viên nghệ thuật nên anh đã trang trí căn hộ của mình bằng rất nhiều tác phẩm nghệ thuật, kết hợp với các poster vintage. Sách và chai lọ cũng là một trong những món đồ dùng để trang trí trong căn hộ này.

1

1

2

2

2

2

pkhach 1

pkhach 1

pkhach 2

pkhach 2

pkhach 3

pkhach 3

pkhach 4

pkhach 4

pkhach 5

pkhach 5

bếp

bếp

bếp 2

bếp 2

bếp 3

bếp 3

pngu

pngu

pngu 1

pngu 1

pngu 2

pngu 2

pngu 3

pngu 3

Xem mẫu nhà tiếp theo

Thiết kế nội thất căn hộ 30m2 vợ chồng mới cưới

nhiều mẫu căn hộ đẹp theo phong cách hiện đại

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Lưu lại mẫu nhà đẹp cho ý tưởng xây nhà của bạn Lưu album