Xây nhà chất lượng

Độc đáo với những ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Với phòng ngủ nhỏ, thường thì bạn sẽ loay hoay chọn tìm kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc của tủ quần áo sao cho phù hợp, vừa không tốn quá nhiều diện tích vừa giúp bạn lưu trữ được lượng quần áo nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, dù tủ cỡ nào cũng sẽ chiếm không ít diện tích, tiêu tốn không ít chi phí của bạn. Vì vậy, bạn hãy nghĩ đến việc không sử dụng phương án này, thay thế bằng những phương án khác hợp lý hơn, vừa giúp quần áo sắp xếp gọn gàng, dễ tìm, và từng mét vuông của căn phòng nhỏ xinh không bị đánh cắp bởi chiếc tủ to lớn, cồng kềnh thường thấy. INSEE xin hân hạnh chia sẽ cho các bạn những phương án ấy.

 

ý tưởng lưu trữ quần áo của Holcim

 

doc dao 2

 

1. Sử dụng cây móc inox

 

Có lẽ tiện lợi và ít tốn kém nhất khi bạn muốn lưu trữ quần áo trong phòng với số lượng vừa phải đó là sử dụng cây móc bằng inox. Loại cây móc này có khá nhiều kiểu dáng, kích thước giúp bạn dễ dàng chọn lựa được loại phù hợp với căn phòng của mình. Chỉ cần mua thêm thật nhiều móc treo, là bạn có thể thỏa sức treo nhanh chóng gọn gàng rất nhiều trang phục của mình mà không lo bị nhăn nhúm, nhàu nát. 

 

doc dao

Xem thêm: Cách dọn nhà hàng tuần không tốn thời gian

 

doc dao 4

 

Bên cạnh đó, sử dụng cây móc sẽ giúp bạn thoải mái di chuyển quần áo ở bất kỳ góc nào trong phòng một cách thuận lợi và nhanh chóng.

 

doc dao 5

 

doc dao 6

 

Khi mua cây móc, bạn nên lựa chọn loại móc có trục vững chãi và có thể điều chỉnh được độ cao thấp. Hãy dành chút không gian phía dưới cây móc để cất trữ đồ đạc, va li hay sắp xếp giày dép... Căn phòng ngủ nhỏ nhắn của bạn sẽ đẹp hơn, ngăn nắp hơn, thoáng sáng hơn nhờ ý tưởng đơn giản này.

 

doc dao 7

 

doc dao 8

 

2. Sử dụng kệ

 

Bên cạnh phương án sử dụng cây móc để lưu trữ quần áo, bạn có thể xem xét phương án sử dụng kệ gắn tường. Kệ với nhiều ngăn khác nhau, sẽ giúp bạn sắp xếp quần áo gọn gàng. 

Bình luận:

Bài viết khác: