Xây nhà chất lượng

Bê tông tươi dân dụng Insee chất lượng cao

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Bê tông hay bê tông tươi là hỗn hợp vật liệu vô cùng quan trọng trong xây dựng bao gồm xi măng, nước và vật liệu thô. Sau quá trình phản ứng hydrat, hỗn hợp bê tông dẻo ban đầu trở nên đông cứng và vô cùng vững chắc. Vậy thành phần có trong bê tông bao gồm những gì? Bê tông tươi liệu có tốt không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây.

Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

1. Mô tả sản phẩm - bê tông Insee

2.Các loại bê tông tươi có tại Insee

3. Bê tông Insee có tốt không - Những cam kết từ Insee

 

1. Mô tả sản phẩm - bê tông Insee

Bê tông tươi là một dạng bê tông trộn sẵn còn được gọi là bê tông thương phẩm,  trong hỗn hợp bê tông tươi có cát, đá, xi măng, nước, phụ gia được trộn sẵn theo tỉ lệ chuẩn. 

 

bê tông

Bê tông tươi ngày càng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng

Bê tông tươi đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng nhà cao tầng, xây dân dụng, công trình công nghiệp. Lý do là vì loại nguyên liệu này được sản xuất tự động hoá với tỉ lệ cốt liệu đúng tiêu chuẩn, giúp người sử dụng chủ động trong việc kiểm soát chất lượng. Bên cạnh đó, khi sử dụng bê tông tươi giúp chủ đầu tư rút ngắn thời gian, giảm bớt nhân công pha trộn và không mất nhiều diện tích mặt bằng để tập trung vật liệu

Các bạn có thể tham khảo bảng báo giá bê tông theo giá của thị trường

 

2. Các loại bê tông tươi có tại Insee

Dưới đây là các loại bê tông tươi hiện có tại Insee:

 

STT

Loại bê tông

Ứng dụng

1

Bê tông cọc nhồi

Còn được gọi là bê tông cốt thép do trong cấu trúc bê tông có thép tạo độ vững chắc. Bê tông cọc nhồi là kết cấu chính chịu lực cho toàn bộ công trình, giúp công trình không bị lún hay nứt vỡ.

2

Bê tông móng

Bê tông móng giúp phần móng gia tăng sức kiên cố và chịu lực tốt. Do đó, bê tông móng cần được trộn theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng.

3

Bê tông sàn

Nằm trên các bức tường, bê tông sàn là kết cấu chịu lực nằm ngang, đây cũng là thành phần chịu lực chính của công trình.

4

Bê tông cột

Cột là nhóm kết cấu thẳng đứng. Bê tông cột chất lượng giúp nâng đỡ tốt cho các phần bê tông kết cấu nằm ngang.

5

Bê tông mái

Kết cấu bê tông mái chất lượng và có khả năng chống thấm tốt giúp che chắn cho cả công trình.

6

Bê tông chống thấm

Bê tông chống thấm có vai trò vô cùng quan trọng, giúp hạn chế tình trạng thấm nước sau này cho công trình.

7

Bê tông lót nền

Bê tông lót nền giúp tạo mặt phẳng để dễ dàng thi công, chống các tác nhân xâm hại từ bên ngoài để bảo vệ lớp nền, móng được vững chắc.

 

3. Bê tông Insee có tốt không - Những cam kết từ Insee?

Bê tông Insee là một trong những loại bê tông tốt nhất hiện nay. Bê tông Insee được nghiên cứu và trộn sẵn theo tỉ lệ tiêu chuẩn trong kết cấu xây dựng. Quá trình này được kiểm soát vô cùng chặt chẽ để đảm bảo nguyên liệu đạt chất lượng tốt dựa trên việc lựa chọn và pha trộn nguyên liệu chuẩn xác.

  • Sản phẩm đạt chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và đủ khối lượng trong từng bao.
  • Đảm bảo cung cấp sản phẩm với chất lượng đồng nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí cho khách hàng trước, trong và sau quá trình mua hàng.

bê tông

Bê tông insee chất lượng số 1 Việt Nam

Không những thế, mẫu bê tông Insee còn được lưu lại để phân tích, người sử dụng sẽ nhận được chứng chỉ về chất lượng sản phẩm sau khi đặt mua để có thể yên tâm sử dụng. Việc sử dụng bê tông Insee giúp các chủ đầu tư kiểm soát tốt hơn chất lượng,  ngân sách của mình, không rơi vào tình trạng thừa hoặc thiếu nguyên vật liệu do quá trình trộn được thực hiện bởi máy móc thiết bị hiện đại.

Trên đây là những chia sẻ về bê tông và bê tông tươi dân dụng Insee. Có thể thấy, để rút ngắn thời gian, công sức, chi phí, mặt bằng thì việc sử dụng bê tông tươi Insee là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mọi người, mọi nhà, mọi chủ đầu tư xây dựng!

Bình luận:

Bài viết khác: