Xây nhà phong cách

Những gam màu làm dịu phòng khách

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Màu sắc có vai trò rất cần thiết trong trang trí nội thất. Nếu chủ nhân muốn tạo một bầu không khí nhẹ nhàng, ấm áp nên kết hợp các màu sắc bỗng dưng với các các dụng cụ trang trí trong nhà.

 

Đối với phòng khách ấm cúng, ngược lại chọn phối hợp màu trắng, màu be, xám và nâu. Ngay tại đây sàn gỗ đã có tông màu sáng suốt nhất độc đáo cùng các bức tường bên trên. Những màu tối hơn tạo nên biểu tượng cho phòng như ghế sofa, rèm và một vài vật trang trí khác.

gam mau cho phong khach 1

Phòng khách vừa mang vẻ tự nhiên vừa khẳng định những nét thiết kế rất hiện đại này không ta có thể nhìn thấy lạnh lùng mà toát lên sự sắc sảo hơn với màu xám, be và trắng. Để căn phòng trở nên rất thân thiện và ấm cúng hơn, kiến trúc sư đã khoác cho ghế sofa một bộ da mềm màu be, cùng với tấm thảm mềm chính giữa phòng khách.

gam mau cho phong khach 2

Căn phòng trên được thiết kế đơn sắc với tông màu sáng. Nếu không chon bảng màu tươi sáng, sàn nhà, thảm cộng thêm đồ chất lượng nội thất trang trí màu trắng mang thêm độ dầy cho cảnh vật trong phòng.

gam mau cho phong khach 4

Phong cách ấm áp, bóng mượt với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài được nối với nhau bằng sàn gỗ màu sáng và cửa kính đón ánh nắng trời. Sàn gỗ cũng làm hài hòa bàn cafe, góc tủ sách, đèn, tạo một không khí mẹ tự nhiên hòa hợp. Sofa màu be điểm xuyết thêm các gối ôm trang trí màu đen.

gam mau cho phong khach 5

Một phòng khách mang nét cổ điển với tông màu bỗng nhiên mang vẫn thể hiện linh hồn khác duyên dáng. tại đây sàn nhà và đồ trang bị nội thất đã được kết hợp từ ba màu trắng, be và đen. Sofa đã và đang có màu be đặt tại vị trí trung tâm.

gam mau cho phong khach 6

Phòng khách với tông màu đậm như màu đen của ghế sofa làm điểm nhấn, không gian xung quanh màu nâu, xám và sàn gỗ nhạt màu. Khung cảnh được trang hoàng bán buôn và bán lẻ vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ cho căn phòng.

Bình luận:

Bài viết khác: