Xây nhà phong cách

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách hiện đại

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Trong thiết kế phòng khách ngày nay, trần thạch cao đang là lựa chọn ưu tiên của các gia chủ. Trần thạch cao nổi có ưu điểm là dễ sửa chữa nhưng độ thẩm mĩ không cao bằng trần chìm, ngược lại trần thạch cao trìm khi có sự cố cần sửa chữa lại gặp khó khăn và chi phí tốn kém hơn. Với loại trần thạch cao chìm bạn có thể biến tấu mẫu tùy thích, độ bền tương đối cao không khác loại trần đúc.

tran thach cao1

 

Trần thạch cao cho phòng khách hiện đại

Để làm điểm nhấn cho phòng khách, bạn có thể thiết kế trần thạch cao có màu sắc đậm gồm những đường phào chỉ màu nâu kết hợp với trang trí một chiếc đèn chùm mang đến không gian hiện đại cho cả căn phòng. Ngoài ra bạn có thể phối hợp màu sắc của trần nhà với một số đồ nội thất để tạo sự hài hòa trong phòng.

tran thach cao2

 

Mẫu thiết kế trần thạch cao cho phòng khách

Hơn nữa thiết kế trần thạch cao cho phòng khách không chỉ mang ý nghĩa làm cho căn phòng đẹp và hiện đại mà còn có chức năng chống nóng. Bởi trần thạch cao còn có chức năng làm mát rất tốt, đặc biệt với nhiệt độ ở Việt Nam mùa hè thường rất nóng, sử dụng trần thạch cao sẽ làm cho phòng khách bớt nhiệt, lại còn mang vẻ đẹp sang trọng đến cho không gian sống nhà bạn.

tran thach cao3

 

Trần thạch cao phòng khách vừa hiện đại vừa giảm nhiệt

Trong một số thiết kế phòng khách hiện đại, ngoài dùng thạch cao để làm trần nhà còn sử dụng thạch cao để ốp tường vì thạch cao có chế độ cách âm tốt. Sử dụng trần thạch cao để ốp tường là giải pháp rất hữu hiệu mang đến cho bạn sự thoải mái khi nói chuyện mà không sợ ảnh hưởng tới những phòng xung quanh.

CongtrinhHaNoi3pg

Bình luận:

Bài viết khác: