Xây nhà phong cách

Nội thất "đa sắc màu" cho phòng khách

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

 Màu sắc cũng thể hiện phần nào tính cách của con người, qua cách mà họ "thổi hồn" vào những đồ vật vô tri. Việc thể hiện được gout thẩm mỹ riêng và cá tính của nhân lên căn phòng là việc cần được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng.  Cùng Xi măng INSEE khám phá những mẫu thiết kế nội thất chuyên nghiệp từ những chuyên gia trang trí nội thất và xây nhà phong cách nước ngoài sẽ giúp bạn phần nào cảm nhận được sự tinh tế trong nghệ thuật sắp đặt và lựa chọn nội thất, cùng tham khảo nhé!

 

1c5cd69c8f2725a3ff8527f2bf497f2e

Cổ điển nghệ thuật, gợi cảm giác ấm cúng và gần gũi với màu xanh dương giản dị. Tất cả màu sắc kết hợp nhịp nhàng  với 2 loại hoa văn được sử dụng, tạo nên nét hài hòa và hợp lý.

 

1\

Phòng khách rộng, thoáng mát với sự kết hợp nội thất tinh tế, từ khung cửa đến vật dụng đều được lựa chọn kỹ lưỡng, hợp với căn nhà

 

2

Bức tường là sự kết hợp ăn ý giữa màu nâu và màu xanh, được thiết kế lạ mắt tạo ra không gian tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên và thích sự lãng mạn

 

1425330540 0

Cá tính với việc sử dụng màu cam trong trang trí có thể tạo ra một không gian đột phá, lạ mắt.

 

anh31-600x393

Màu đỏ có khả năng tạo ra sự sang trọng cho không gian phòng nếu biết kết hợp đúng cách với những sắc độ thích hợp. 

 

Modern-Leather-Living-Room-Sofa-Design-Furniture-Inspirational-Antique-Ultramodern-Green-Leather-Sofa-Set-Living-Room-

Xanh nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu cho cả căn phòng, một lựa chọn thường thấy do sự đơn giản, dễ kết hợp màu sắc với nhiều kiểu nội thất khác nhau.

 

 anh44

 

Tạo ra một căn phòng đầy màu sắc không phải là một ý tưởng tồi, bí quyết chính là việc sử dụng đúng những sắc độ màu thích hợp để kết nối được chúng với nhau. Căn phòng trong hình là một vi dụ sinh động khi hầu như tất cả các màu sắc trang trí đều đi cùng một tone duy nhất.

Nguồn: vững xây cuộc sống

Bình luận:

Bài viết khác: