Xây nhà phong cách

6 kiểu trần nhà ấn tượng làm biến đổi không gian sống

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Bạn có bao giờ nghĩ về việc mình sẽ thay đổi những mẫu trần nhà truyền thống bằng những mẫu trần nhà phá cách, giúp cho không gian sống trở nên thú vị hơn không?

 

Trần nhà nhiều lớp hiện đại

 

Kiểu trần nhiều lớp có lẽ là thiết kế xây nhà phong cách được hầu hết các chủ nhân và kiến trúc sư lựa chọn bởi sự hiện đại và dễ dàng trong quá trình cây dựng, tạo không gian sống dễ chịu.

 

Palazzo del Mare hqroom ru 4

 Xem thêm: 5 ưu thế giúp xi măng insee tiến xa hơn từ ông lớn Holcim

 

Trần bằng gỗ

 

Việc sử dụng gỗ để làm trần nhà là một ý tưởng giúp cho chủ nhân ngôi nhà được hòa mình nhiều nhất với thiên nhiên mà không có bất kỳ sự gọ bó nào của xi măng, sơn hay vôi.

 

Image-25

 

Trần nhà nhiều mảng

 

Nếu như trần nhà của bạn sử dụng nhiều loại xà nặng bằng gỗ hay thép, bạn nên trang trí trần theo kiểu nhiều mảng sau đây. Những mảng trần này sẽ giúp cho căn phòng của bạn giống như trông rất cổ điển và lộng lẫy.

 

Handsome-Coffered-Ceiling-home-remodeling-Industrial-Living-Room-Detroit

 

Những xà gỗ ấn tượng trên trần nhà

 

Sử dụng gỗ sẫm màu làm xà nhà cũng đang là một xu hướng trong thiết kế nội thất hiện nay. Căn phòng sẽ đạm chất cổ điển mà không hề mất đo vẻ hiện đại.

 

Image-25

 

Trần nhà một màu sáng, đậm

 

Tại sao bạn không thử áp dụng ngược nguyên tắc sơn trần màu nhạt, sơn tường màu đậm truyền thống luôn được áp dụng khi chúng ta xây nhà nhỉ? Sẽ vô cùng ấn tường với khách quan khi họ phải ồ lên khi bước chân vào nhà bạn.

 

sunny-cheerful-living-room-in-fresh-bright-colors

 

Kẻ sọc cho trần nhà

 

Phong cách thời trang kẻ sọc hiện vẫn được coi là xu hướng hợp mốt hiện nay. Vậy tại sao bạn không áp dụng xu hướng này vào cho trần của ngôi nhà thân yêu của mình. Nếu bạn đang có ý tưởng hiện thực nó thì cần lưu ú là cần để tường và sàn nhà có màu thật đơn giản khi làm nhé!

 

original Child-Style-104-nursery-striped-ceiling s3x4.jpg.rend.hgtvcom.1280.1707

 

Nguồn: vững xây cuộc sống

 

Bình luận:

Bài viết khác: