Xây nhà phong cách

Biến hóa căn bếp cũ thành không gian hiện đại tươi mới

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Căn bếp cũ nhỏ thiết kế theo phong cách xây nhà truyền thống giờ đã được “phù phép” để trở nên hiện đại và tươi mới hơn với tông màu trắng nổi bật. Hãy cùng INSEE xem qua bài viết sau:

1.Tổng thể Mặc dù sở hữu đến hai cửa sổ lớn, nhưng do hiệu ứng của nội thất đồ gỗ nên trông căn phòng bếp hơi tối và tẻ nhạt. Không gian căn bếp nhỏ có vẻ hơi bí bức với những tủ và kệ gỗ to, nặng nề. Sau khi thiết kế lại, căn bếp cũ được khoác lên một chiếc áo màu trắng, đem đến cảm giác không gian thoán đãng và sạch sẽ hơn. Vị trí của bếp và bồn rửa được đổi chỗ cho nhau.

 

bien hoa can bep cu thanh khong gian hien dai tuoi moi 1

 

bien hoa can bep cu thanh khong gian hien dai tuoi moi 2

 

2. Khu vực bếp nấu Hiện trạng bếp trước khi sửa, tường nhà màu vàng nhạt buồn tẻ và già nua, khu vực nấu nướng còn không có cả máy hút mùi. Khu vực bếp nấu với được chuyển thành khu vực bồn rửa, di chuyển tủ lạnh to đi nơi khác làm khu vực này sáng sủa hẳn lên. Cách bài trí các kệ bát đĩa đơn giản, kết hợp việc lựa chọn màu sắc của kệ gỗ rất hợp tông cùng với màu sơn trắng. Cách sắp xếp đồ đạc đơn giản, gọn gàng làm phòng bếp trông có vẻ rộng hơn rất nhiều.

 

bien hoa can bep cu thanh khong gian hien dai tuoi moi 3

 

bien hoa can bep cu thanh khong gian hien dai tuoi moi 4

 

3. Khu vực bồn rửa Các kệ tủ to, nặng nề màu vàng, treo phía trên bồn rửa bát đĩa. Đồ đạc trong bếp được bố trí lung tung và không gọn gàng. Sau khi sửa, khu vực này biến thành khu vực bếp nấu với tủ lạnh, bếp ga, lắp thêm máy hút mùi. Hệ tủ treo trên tường đã được thay thế và sơn trắng, không còn tạo cảm giác nặng nề nữa. Lò vi sóng được đưa vào thành một ngăn kệ tủ.

 

bien hoa can bep cu thanh khong gian hien dai tuoi moi 5

 

bien hoa can bep cu thanh khong gian hien dai tuoi moi 6

 

4. Một số chi tiết bài trí và trang trí khác

 

Do đổi chỗ hai khu vực bồn rửa - bếp nấu và thu gọn bớt độ to của các kệ tủ nên căn bếp nhỏ đã có đủ không gian để kê một chiếc bàn ăn sáng. Thậm chí bạn cũng có thể ngồi làm việc được tại khu vực này. Hệ thống đèn trần cách điệu nhưng vẫn mang lại hiệu quả ánh sáng rất tốt. Bạn cũng có thể cắm hoa tươi đặt trong căn bếp nhỏ này để làm nó thêm tràn đầy sức sống nhé.

 

bien hoa can bep cu thanh khong gian hien dai tuoi moi 7

 

bien hoa can bep cu thanh khong gian hien dai tuoi moi 8

 

bien hoa can bep cu thanh khong gian hien dai tuoi moi 9

 

Theo Vững Xây Cuộc Sống


 

 

 

Bình luận:

Bài viết khác: