Xây nhà phong cách

Xu hướng trang trí nội thất căn hộ thô bằng thạch cao

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Nội thất của căn hộ hiện đại phản ánh phong cách và cá tính của chính gia chủ, vì thế việc chọn mua một căn hộ chung cư thô đang dần trở thành xu hướng phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Do đó, nhu cầu sử dụng tấm thạch cao cũng không nằm ngoài xu hướng trên do loại vật liệu này đáp ứng tốt các yêu cầu phức tạp trong thiết kế nội thất, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn linh hoạt, thi công khô và nhanh gọn. 

Trang trí phòng khách

Với chung cư có diện tích nhỏ, thiết kế phòng khách nối liền với phòng ăn là một sự lựa chọn thông minh. Một bức vách ngăn bằng tấm thạch cao giữa hai phòng vừa đảm bảo không gian riêng, vừa tạo tính thẩm mỹ cho cả ngôi nhà. Bên cạnh đó, với tường thạch cao vẫn có thể treo những vật dụng như tranh ảnh, tivi, tủ bếp,… nếu sử dụng vít treo phù hợp

.xu huong 1

Phòng khách ngăn với nhà bếp bằng vách ngăn thạch cao là sự lựa chọn tối ưu cho căn hộ có diện tích nhỏ. Ảnh: Gyproc

Trang trí phòng ngủ

Sự yên tĩnh là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Tường thạch cao với cấu tạo rỗng đem lại khả năng cách âm tốt hơn tường gạch có cùng độ dày, mang đến không gian thư tháimà vẫn đảm bảo tính sáng tạo và thẩm mỹ trong thiết kế.

xu huong 2

Tường thạch cao có cấu tạo rỗng giúp cách âm tốt cho phòng ngủ.

Trang trí phòng tắm

Hãy sử dụng những tấm thạch cao chịu ẩm đặc chủng để sử dụng cho phòng tắm. Tường thạch cao chống ẩm nếu được gia cố bề mặt tiếp xúc nước bằng chống thấm và gạch ốp chuyên dụng hoàn toàn phù hợp cho phòng tắm. 

xu huong 3

Phòng tắm với hệ tường thạch cao chống ẩm.

 

 

 

 

 

 

Bình luận:

Bài viết khác: