Kết nối chuyên gia

Hình dạng nhà xấu theo phong thủy và cách hóa giải là gì?

1151
hình dạng nhà xấu theo phong thủy và cách hóa giải

Ngôi nhà có hình dạng xấu là yếu tố mà không gia chủ nào mong muốn tuy nhiên vì điều kiện bắt buộc hay vô tình đã phạm phải dạng nhà này. Vậy hình dạng nhà xấu theo phong thủy và cách hóa giải là như thế nào ? Tất tần tật những thông tin hữu ích này đều được Vững Xây Cuộc Sống chia sẻ chi tiết trong bài viết sau đây.

Nhà có hình chữ L

hình dạng nhà xấu theo phong thủy và cách hóa giải

Nói đến hình dạng nhà xấu theo phong thủy và cách hóa giải thì đầu tiên bạn cần phải nhắc đến hình dáng nhà có chữ L. Nhà có hình dáng chữ L là kiểu nhà vô cùng phổ biến ở Việt Nam vì do lối sinh hoạt cũng như mong muốn không gian nhà luôn thông thoáng. Tuy nhiên, theo như các chuyên gia phong thuỷ thì kiến trúc nhà có dạng chữ L ngược sẽ là một điều phải kiêng kỵ vì dáng nhà này được coi là dáng nhà xấu.

Hình dạng chữ L ngược được các chuyên gia phong thuỷ cũng như người xưa liên tưởng đến hình ảnh của chiếc lưỡi hái, mỗi biểu tượng của điềm sát chủ, không tốt khiến ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ và đặc biệt là khiến tuổi thọ của gia chủ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dễ mắc phải tai nạn bất ngờ

Phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh

Hình dạng L ngược đối với phòng ngủ, phòng bếp hay nhà vệ sinh gây ảnh hưởng xấu đến hôn nhân cũng như các nếp sinh hoạt của gia đình. Điều thường gặp nhất đối với các gia đình có dáng nhà xấu này chính là: Công việc làm ăn, kinh doanh bất ổn, vợ chồng phải đi xa thường xuyên, cuộc sống gia đình có khoảng cách về mặt tinh thần.

Bài viết liên quan  Mách bạn khi sửa nhà cần kiêng kỵ điều gì để tránh hao hụt tài lộc?

Cách hóa giải: Với ngôi nhà của bạn đang gặp phải dáng nhà xấu này thì có thể hoá giải bằng cách dùng một tấm gương nằm ở phía đối diện ngay ở cửa hoặc vị trí cuối góc chữ L và nhìn ra cửa xem như cách làm giảm đi khoảng cách của chữ L. Gai chủ cũng tuyệt đối không nên để bếp nấu, giường ngủ hay bàn làm việc ngay tại góc L vì vị trí này được xem là vị trí xấu nhất làm cho chủ nhà có thể gặp điều xấu một cách bất ngờ.

Phòng trẻ em

Nói đến hình dạng nhà xấu theo phong thủy và cách hóa giải thì chúng ta không thể bỏ qua dáng nhà hình chữ L đối với phòng trẻ em. Đối với dáng nhà này có thể làm ảnh hưởng xấu đến hành vi, cách cư xử cũng như tinh thần của trẻ em. Những đứa trẻ không may ở trong căn phòng này sẽ dễ trở nên nghịch ngợm cũng như không nghe lời. Ngoài ra, nhiều trẻ còn cảm thấy vô cùng mất tự tin và cô lập trong gia đình cũng như cộng đồng.

Cách hóa giải hướng nhà xấu: Với dáng nhà này thì cha mẹ nên dùng các loại cây trồng hợp với bản mệnh của trẻ, bồn phun nước, các tiểu cảnh cũng như tượng phong thuỷ ở góc trong cùng của chữ L như một cách hóa giải phong thủy xấu cho bé. Với cách hoá giải này thì không gian sống của trẻ sẽ trở nên thoáng đãng, tươi tắn cũng như ngăn chặn tinh thần tiêu cực cho các bé.

Bài viết liên quan  Cách bố trí bếp nhà hàng theo phong thủy thu hút tài lộc

Nhà có hình chữ T

Dáng nhà chữ T là một trong các dáng nhà mà các gia chủ cần phải biết khi quan tâm về việc có hình dạng nhà xấu theo phong thủy và cách hóa giải. Những ngôi nhà có hình dáng này thường có kích thước nhỏ ở phía trước còn ở phần sau thì sẽ phình to ra theo kiểu đối xứng. Và nếu là người thường xuyên tìm hiểu về phong thuỷ của không gian sống sẽ thường nghe câu “ Muốn làm ăn hanh thông thì tuyệt đối không được mua nhà chữ T”.

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuyệt mệnh

Trên thực tế, mẫu nhà này được rất nhiều người yêu thích vì lối thiết kế này có tính thẩm mỹ cao cũng như rất dễ dàng bố trí đồ nội thất trong không gian. Tuy nhiên, như đã nói trên thì dáng nhà này là hoàn toàn là dáng nhà xấu. Nếu người sống trong không gian có kiến trúc này có thể gặp rất nhiều điềm xấu trong công việc làm ăn, kinh doanh, thiếu hụt tiền bạc, làm ăn sa sút, công việc ngày càng gặp nhiều trắc trở và càng về sau thì hậu vận càng không tốt.

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuyệt mệnh này không hề dễ dàng vì gia chủ sẽ phải thực hiện lại việc tái cấu trúc ở nhiều hạng mục trong ngôi nhà. Cách thường thấy chính là gia chủ sẽ xây thêm các phòng sao cho phù hợp với kiến trúc để ngôi nhà vuông vắn hơn. Ngoài ra, gia chủ cũng nên trồng thêm nhiều cây xanh ở hai góc bên để có thể xua tan các điềm xấu này.

Nhà có hình chữ U

Nhà có hình chữ U là một trong các dáng nhà mà bạn phải đặc biệt quan tâm khi tìm hiểu về vấn đề hình dạng nhà xấu theo phong thủy và cách hóa giải. Theo các chuyên gia phong thuỷ cũng như kinh nghiệm của người xưa thì dáng nhà chữ U là dáng nhà khiến gia chủ thường gặp phải nhiều việc bế tắc, vận khí tốt xấu của gia đình chạy theo hướng lộn xộn, va chạm vào nhau và gần như không thể tìm được lối thoát. Nếu vô tình xây nhà theo kiểu này thì đã phạm vào quy luật nhà khuyết góc với 4 thiếu 1. Chính vì vậy cần phải tìm ra được cách hóa giải thật tốt để có thể giúp gia chủ xoá tan luồng khí xấu và tránh hao hụt tiền của. Với thiết kế nhà này thì bạn nên chọn cách hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái. Với cách này, gia chủ nên trồng thêm nhiều loại cây xanh phù hợp với bản mệnh ở vị trí khuyết ở vị trí 2 bên mép trong của chữ U, cách này có thể giúp che lấp đi các khuyết điểm của thiết kế nhà. Ngoài ra, nếu gia chủ lo lắng việc trồng cây xanh sẽ làm che đi lối ra vào thì có thể nhanh chóng treo gương ở vị trí hai góc của chữ U với mặt hướng về hai cạnh chữ U để có thể thu ngắn khoảng cách khuyết điểm này lại.

Bài viết liên quan  Các loại kính dùng trong xây nhà và ứng dụng của từng loại

Tất tần tật nhưng chia sẻ chi tiết trên đây của Vững Xây Cuộc Sống hy vọng giúp các gia chủ hiểu rõ hơn về hình dạng nhà xấu theo phong thủy và cách hóa giải. Nếu vẫn chưa tìm được cách hoá giải tốt hoặc chưa có kinh nghiệm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng.

0 ( 0 bình chọn )

Vững Xây Cuộc Sống

https://vungxaycuocsong.com.vn
Giá Bán xi măng, bê tông , cọc móng, giá thiết kế và xây dựng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm