Sự kiện nổi bật

ĐẶT CÂU HỎI XÂY NHÀ TIẾT KIỆM NHƯ THẾ NÀO ?

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

 

Những chuyên gia của VỮNG XÂY CUỘC SỐNG nhận ra trong thời gian gần đây, một trong những chủ đề được cộng đồng chú ý nhiều chính là việc làm thế nào để tiết kiệm chi phí tối đa khi xây dựng nhà cửa. Có rất nhiều câu hỏi và tình huống được gửi tới các chuyên gia nhờ giải quyết những vấn đề xoay quanh chủ đề này. Dường như chủ đề xây nhà tiết kiệm được rất nhiều người xây nhà quan tâm và tìm hiểu kỹ càng hơn những vấn đề khác.

 Chính vì vậy, để khuyến khích mọi người đặt những câu hỏi có ích cho cộng đồng, thu hút được các chuyện gia đưa ra câu trả lời xuất sắc, VỮNG XÂY CUỘC SỐNG quyết định tổ chức một cuộc thi nhỏ để tìm kiếm những giải pháp tiết kiệm trên tất cả các giai đoạn xây dựng, tập hợp và tổng hợp kiến thức, mẹo vặt, bí quyết giúp xây nhà tiết kiệm.

1

Chương trình dành cho đối tượng:

-     Nhóm người xây nhà đặt câu hỏi

-     Nhóm các chuyên gia trả lời câu hỏi.

Bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi gì liên quan đến:

-     Tiết kiệm trong giải pháp kiến trúc, kết cấu, nội thất:

-     Tiết kiệm chi phí thuê người tư vấn giám sát xây dựng:

-     Tiết kiệm chi phí thuê thiết kế

-     Tiết kiệm vật liệu

Tìm hiểu chủ đề tiếp theo về những thành phần có trong bê tông: Thành phần bê tông

Đối với nhóm người xây nhà đặt câu hỏi, hình thức bình chọn câu trả lời phù hợp, đơn giản và dễ dàng - biến cuộc thi hứa hẹn sẽ là nơi để cộng đồng xây nhà thoải mái đặt câu hỏi về chủ đề Xây Nhà Tiết Kiệm và bình chọn các câu trả lời có uy tín từ các chuyên gia xây dựng.

2

Giải đáp của chị người xây nhà được Chuyên gia tư vấn nhiệt tình, đầy đủ trong vòng 24g hoàn toàn miễn phí.

Đối với nhóm những chuyên gia - các chuyên gia sẽ tự mình đưa ra những giải pháp tốt nhất, để chứng minh tính hiệu quả, khả thi của giải pháp, đồng thời nâng cao uy tín của cá nhân hoặc tổ chức của các chuyên gia. Đồng thời, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia vào chương trình “Tư vấn cùng chuyên gia” để thu thâp cho mình nhưng kiến thức bổ ích và thú vị xung quanh chủ đề hot “Xây Nhà Tiết Kiệm”.

Tham gia tại đây nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận:

Bài viết khác: