Sự kiện nổi bật

Thể lệ chương trình Tư Vấn Cùng Chuyên Gia kỳ 3 - "Kinh nghiệm chọn mua vật liệu xây dựng"

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Tiếp nối chương trình Tư Vấn Xây Nhà - chủ đề trong tháng 8 lần này Vững Xây Cuộc Sống tổ chức chủ đề tư vấn mới là "Kinh nghiệm chọn mua vật liệu xây dựng" giúp các gia chủ, người xây nhà cách chọn mua được những vật liệu tốt, đúng tiêu chuẩn và tiết kiệm chi phí giúp ngôi nhà của bạn được bền chắc. Chương trình kéo dài trong 3 tuần và bắt đầu từ ngày 05/8/2015.

Các câu hỏi của các thành viên sẽ được đội ngũ Chuyên gia Kiến trúc sư, Nhà thầu giàu kinh nghiệm trên Vững Xây Cuộc Sống trả lời đồng thời tư vấn các tiêu chuẩn kỹ thuật chung cũng như là loại vật liệu nào phù hợp với từng công trình và chi phí hợp lý.

Kinh nghiệm chọn mua vật liệu xây dựng | Vững Xây Cuộc Sống

 

I. Đối tượng tham gia:

• Nhóm chuyên gia: Kiến trúc sư/ Nhà thầu chuyên về những lĩnh vực khác nhau (phong thủy, xây dựng,bảnvẽ sáng tạo, nhà Phố , …)

• Người có những câu hỏi thắc mắc về việc xây nhà: người có nhu cầu xây nhà, đang chuẩn bị xây nhà và muốn tìm hiểu về cách chọn lựa và mua các vật liệu xây dựng cho công trình của mình. 

 

II. Thời gian tham gia: (3 tuần / chương trình) 

Thời gian chương trình: Từ 05/8/2015 – 24/8/2015 : Chủ đề "Kinh nghiệm chọn mua vật liệu xây dựng"

Khi chuẩn bị xây nhà hoặc một công trình nào đó, việc tìm hiểu kỹ về vật liệu xây dựng là một việc nên làm cho dù bạn chọn phương án khoán công hay khoán trắng, hoặc tự đứng ra thuê thợ làm. Cát, gạch, thép, đá, nước và xi măng là những vật liệu xây dựng quan trọng nhất khi xây dựng.

Tham gia chương trình bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về các tiêu chuẩn kỹ thuật chung cũng như là loại vật liệu nào phù hợp với từng công trình và chi phí hợp lý, giúp ngôi nhà hay công trình của bạn được vững chắc.  

 

III. Cách thức tham gia: 

Đối với người xây nhà đặt câu hỏi:
Bước 1: Đăng nhập tại Vững Xây Cuộc Sống tại đây 

Bước 2: Đặt câu hỏi trực tiếp cho trên Vững Xây Cuộc Sống tại đây

Tham gia tư vấn chọn mua vật liệu xây dựng

Bước 3: Các chuyên gia sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn trong vòng 24 tiếng. Bạn có thể bình chọn cho chuyên gia tại các bình luận tư vấn bằng cách bấm nút thích ngay dưới bình luận tư vấn.

Đối với chuyên gia:

   • Trình bày đầy đủ tư vấn kỹ thuật, phân tích đánh giá và hướng dẫn thành viên/ người đặt câu hỏi lựa chọn phương án tối ưu.

   • Cung cấp và mô tả các hình ảnh minh họa liên quan đến vấn đề tư vấn (nếu có)

 

IV. Cơ cấu giải thưởng:

 Giải dành cho Chuyên Gia có số lượt người tương tác với chương trình theo chủ đề nhiều nhất theo tiêu chí sau:

   • Top 10 Chuyên gia có tổng số lượng comment tư vấn cao nhất sẽ được xét ưu tiên nhận giải thưởng chung cuộc.

   • Điều kiện để nhận giải thưởng chung cuộc: Chuyên gia có số lượng bình chọn cao nhất trong comment tư vấn.

Giải thưởng theo chương trình: Bộ viết Paker và sổ da cao cấp kèm giấy chứng nhận do Cộng Đồng Xây Nhà trao tặng.

facebook Ads Qua tang

 

V. Công bố và thông báo thí sinh đoạt giải: 

Người đoạt giải của chương trình sẽ do Ban tổ chức quyết định dựa trên tiêu chí chấm giải, cách thức bình chọn và cơ cấu giải thưởng đã nêu.

   • Danh sách sẽ được công khai trên webiste sau 3 ngày.

   • Người đoạt giải sẽ được thông báo bằng e-mail, điện thoại trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

Chủ đề tư vấn tiếp theo sẽ là về chủ đề bê tông tươi holcim

Lưu ý:

   • Khi đến nhận giải thưởng, người đoạt giải cần cung cấp giấy tờ và các thông tin cần thiết theo yêu cầu của Ban tổ chức để xác nhận các thông tin như họ tên đầy đủ, Số Điện thoại, Email mà người đoạt giải đã đăng ký ban đầu và có xuất trình CMND.

   • Trong trường hợp người đoạt giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền hợp lệ của người đoạt giải. (Giấy ủy quyền được xem là hợp lệ nếu có đầy đủ thông tin về họ tên, số CMND, địa chỉ liên hệ, điện thoại, chữ ký của người ủy quyền và người được ủy quyền và phải được cơ quan địa phương có thẩm quyền xác nhận).

   • Ban Tổ Chức sẽ thông báo cách thức nhận giải đến các thí sinh đoạt giải qua email các thí sinh cung cấp.

   • Trong các trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng. Mỗi chuyên gia chỉ được nhận giải thưởng 1 lần trong chương trình . Nếu chuyên gia có kết quả bình chọn cao nhất từ cộng đồng liên tục, BTC sẽ ưu tiên cho chuyên gia có lượt bình chọn cao tiếp theo.

Ban Quản Trị Cộng Đồng Xây Nhà | Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trân trọng,

 

Bình luận:

Bài viết khác: