Biệt thự cho người thành đạt
Diện tích sử dụng: > 900 m2 Chi phí xây dựng: > 2 tỷ Cơ cấu phòng: Phòng khách, Phòng ăn và bếp, 2 phòng ngủ, 3 WC Thiết kế chỉ sử dụng những gam màu cơ bản như trắng (giữ vai trò chủ đạo), xám, nâu và đen xuyên suốt không gian của ngôi nhà, nhưng nhờ sự chuyển đổi qua lại hợp lý giữa các màu sắc, làm cho không gian ngôi nhà trở nên tinh tế và sống động. Đội ngũ KTS đã khắc họa thành công tính cách của chủ nhân ngôi nhà: Thành đạt, sáng tạo, nghệ thuật và đầy chất đàn ông, qua đó thiết kế thành công một ngôi biệt thự mang đầy đủ những tính cách trên với một sự tinh tế đẳng cấp.   Ảnh nguồn: Internet  

Mẫu nhà đẹp

Biệt thự cho người thành đạt

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Diện tích sử dụng: > 900 m2

Chi phí xây dựng: > 2 tỷ

Cơ cấu phòng: Phòng khách, Phòng ăn và bếp, 2 phòng ngủ, 3 WC

Thiết kế chỉ sử dụng những gam màu cơ bản như trắng (giữ vai trò chủ đạo), xám, nâu và đen xuyên suốt không gian của ngôi nhà, nhưng nhờ sự chuyển đổi qua lại hợp lý giữa các màu sắc, làm cho không gian ngôi nhà trở nên tinh tế và sống động. Đội ngũ KTS đã khắc họa thành công tính cách của chủ nhân ngôi nhà: Thành đạt, sáng tạo, nghệ thuật và đầy chất đàn ông, qua đó thiết kế thành công một ngôi biệt thự mang đầy đủ những tính cách trên với một sự tinh tế đẳng cấp.  

Ảnh nguồn: Internet

 

Phòng khách là sự kết hợp giữa những gam đối lập màu lạnh của nội thất và màu nâu sậm   ấm áp của sàn gỗ, tạo ra một sự cân đối và hoàn hảo về bố cục. Phòng khách thể hiện gout   thẩm mỹ hiện đại và rất đàn ông của chủ nhân, “lạnh nhưng không lạnh

Phòng khách là sự kết hợp giữa những gam đối lập màu lạnh của nội thất và màu nâu sậm ấm áp của sàn gỗ, tạo ra một sự cân đối và hoàn hảo về bố cục. Phòng khách thể hiện gout thẩm mỹ hiện đại và rất đàn ông của chủ nhân, “lạnh nhưng không lạnh

Không gian của phòng ăn bao gồm một khu bếp với thiết kế và đồ dùng hiện đại, cho phép   chủ nhân căn nhà sở hữu những tiện lợi mà căn bếp bình thường không thể có được.

Không gian của phòng ăn bao gồm một khu bếp với thiết kế và đồ dùng hiện đại, cho phép chủ nhân căn nhà sở hữu những tiện lợi mà căn bếp bình thường không thể có được.

Căn phòng ngủ đầu tiên cực kỳ đơn giản nhưng nội thất hiện đại và tiện lợi, màu sắc sử  dụng trong thiết kế không gian và nội thất cùng một chủ đề với phòng khách.  Thiết kế cửa và ban công rộng rãi chứng tỏ chủ nhân căn phòng là một người hướng ngoại.

Căn phòng ngủ đầu tiên cực kỳ đơn giản nhưng nội thất hiện đại và tiện lợi, màu sắc sử dụng trong thiết kế không gian và nội thất cùng một chủ đề với phòng khách. Thiết kế cửa và ban công rộng rãi chứng tỏ chủ nhân căn phòng là một người hướng ngoại.

Phòng ngủ thứ 2 có không gian rộng hơn, dường như đây là thiết kế lý tưởng để dành cho  cặp đôi. Vẫn ban công rộng và cửa kính hiện đại, màu sắc căn phòng có chút tươi sáng của   phụ nữ, không còn vẻ nam tính cổ điển như những không gian khác.

Phòng ngủ thứ 2 có không gian rộng hơn, dường như đây là thiết kế lý tưởng để dành cho cặp đôi. Vẫn ban công rộng và cửa kính hiện đại, màu sắc căn phòng có chút tươi sáng của phụ nữ, không còn vẻ nam tính cổ điển như những không gian khác.

Phòng tắm có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, không quá rườm rà về nội thất, khiến không  gian phòng tắm rất sáng sủa và thoáng khí.

Phòng tắm có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, không quá rườm rà về nội thất, khiến không gian phòng tắm rất sáng sủa và thoáng khí.

Xem mẫu nhà tiếp theo

Biệt thự cho chủ nhân năng động

các mẫu biệt thự đẹp theo nhiều phong cách khác nhau

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Lưu lại mẫu nhà đẹp cho ý tưởng xây nhà của bạn Lưu album