Căn hộ Jalan Binchang - Singapore
VXCS xin giới thiệu với các bạn một căn nhà tầng thấp yên tĩnh, tuyệt đẹp với kiểu nhà liên kề ở Jalan Binchang, một kiểu thiết kế nhà khá phổ biến ở Singapore. Diện tích sử dụng : 1200 m2 Diện tích xây dựng : 550 m2 Cơ cấu phòng ốc : 3 lầu, 1 tầng áp máp , 1 phòng khách , 4 phòng ngủ , 2 WC, 1 bếp , 1 gara, 1 hồ bơi, 1 phòng ăn Những nhà thiết kế đã nhìn thấy sự phát triển của khu phố cổ kính này và sự tiến hóa tự nhiên của nó chính là một nguồn cảm hứng trong việc thiết kế căn hộ này. Họ suy nghĩ làm thế nào để mở rộng và trẻ hóa kiểu nhà liền kề hiện tại trong khi vẫn duy trì được những nét hài hòa với môi trường xây dựng, những tòa nhà hiện có và môi trường tự nhiên của khu phố. Cuối cùng, thay vì phá bỏ lịch sử gắn liền với căn nhà, tái tạo nó như một cái gì đó hoàn toàn mới, họ đã quyết định sử dụng cấu trúc của nó  như là một điểm khởi đầu cho việc thiết kế và xây dựng để phát triển căn nhà thành một hình thức mới với những không gian mới.

Mẫu nhà đẹp

Căn hộ Jalan Binchang - Singapore

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

VXCS xin giới thiệu với các bạn một căn nhà tầng thấp yên tĩnh, tuyệt đẹp với kiểu nhà liên kề  Jalan Binchang, một kiểu thiết kế nhà khá phổ biến  Singapore.

Jalan-Binchang- 1

Diện tích sử dụng : 1200 m2

Diện tích xây dựng : 550 m2

Cơ cấu phòng ốc : 3 lầu, 1 tầng áp máp , 1 phòng khách , 4 phòng ngủ , 2 WC, 1 bếp , 1 gara, 1 hồ bơi, 1 phòng ăn

Những nhà thiết kế đã nhìn thấy sự phát triển của khu phố cổ kính này và sự tiến hóa tự nhiên của nó chính là một nguồn cảm hứng trong việc thiết kế căn hộ này.

Họ suy nghĩ làm thế nào để mở rộng và trẻ hóa kiểu nhà liền kề hiện tại trong khi vẫn duy trì được những nét hài hòa với môi trường xây dựng, những tòa nhà hiện có và môi trường tự nhiên của khu phố.

Cuối cùng, thay vì phá bỏ lịch sử gắn liền với căn nhà, tái tạo nó như một cái gì đó hoàn toàn mới, họ đã quyết định sử dụng cấu trúc của nó  như là một điểm khởi đầu cho việc thiết kế và xây dựng để phát triển căn nhà thành một hình thức mới với những không gian mới.

Jalan-Binchang- 2

Những  nhà thiết kế đã quyết định giữ lại toàn bộ 2 tầng nhà riêng trên khu đất để giảm thiểu chi phí và tạo sự cân bằng cho không gian căn nhà.

Những nhà thiết kế đã quyết định giữ lại toàn bộ 2 tầng nhà riêng trên khu đất để giảm thiểu chi phí và tạo sự cân bằng cho không gian căn nhà.

Giữ cấu trúc cũ và bổ sung cho căn nhà thêm hai tầng cộng với tầng áp mái mở rộng, khoảng cách giữa các cấu trúc cũ và mới được thiết kế lại, khiến không gian được thông suốt.

Giữ cấu trúc cũ và bổ sung cho căn nhà thêm hai tầng cộng với tầng áp mái mở rộng, khoảng cách giữa các cấu trúc cũ và mới được thiết kế lại, khiến không gian được thông suốt.

Nhằm giảm bớt chi phí và để liên kết hai cấu trúc với nhau, các nhà thiết kế sử dụng tầng cao nhất của ngôi nhà, hình thức mái nhà, như là một kết nối chính giữa những bộ phận cũ và mới

Nhằm giảm bớt chi phí và để liên kết hai cấu trúc với nhau, các nhà thiết kế sử dụng tầng cao nhất của ngôi nhà, hình thức mái nhà, như là một kết nối chính giữa những bộ phận cũ và mới

Chúng được cuộn xuống và gấp lại xung quanh đầu và mặt tiền của ngôi nhà. Thiết kế này được cách điệu từ mái nhà truyền thống hòa trộn với sự sáng tạo hiện đại.

Chúng được cuộn xuống và gấp lại xung quanh đầu và mặt tiền của ngôi nhà. Thiết kế này được cách điệu từ mái nhà truyền thống hòa trộn với sự sáng tạo hiện đại.

Không gian bên trong căn nhà sử dụng những nội thất có màu sáng, hòa trộn tinh tế vào không gian chung của căn phòng có thiết kế không gian mở.

Không gian bên trong căn nhà sử dụng những nội thất có màu sáng, hòa trộn tinh tế vào không gian chung của căn phòng có thiết kế không gian mở.

Không gian được thông suốt và có sự kết nối chặt chẽ với nhau.

Không gian được thông suốt và có sự kết nối chặt chẽ với nhau.

Thiết kế mở khiến không gian căn nhà sáng bừng lên với ánh sáng thiên nhiên. Nội thất sử dụng đá thiên nhiên cao cấp cũng làm tăng độ sáng và bóng bẩy cho không gian.

Thiết kế mở khiến không gian căn nhà sáng bừng lên với ánh sáng thiên nhiên. Nội thất sử dụng đá thiên nhiên cao cấp cũng làm tăng độ sáng và bóng bẩy cho không gian.

Không gian liên kết sáng tạo.

Không gian liên kết sáng tạo.

Phòng tắm sử dụng thiết kế “bức tường biết thở” để điều hòa không khí và làm cho căn phòng thông thoáng.

Phòng tắm sử dụng thiết kế “bức tường biết thở” để điều hòa không khí và làm cho căn phòng thông thoáng.

Mọi không gian đều liên kết với nhau, nội thất hiện đại, màu sắc hài hòa.

Mọi không gian đều liên kết với nhau, nội thất hiện đại, màu sắc hài hòa.

“Tường biết thở” tạo ra mọt hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời ở bên trong ngôi nhà, nó còn có chức năng cách âm, làm cho bầu không khí thêm yên tĩnh và thanh bình.

“Tường biết thở” tạo ra mọt hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời ở bên trong ngôi nhà, nó còn có chức năng cách âm, làm cho bầu không khí thêm yên tĩnh và thanh bình.

Thiết kế không gian lưu trữ ấn tượng.

Thiết kế không gian lưu trữ ấn tượng.

Bản vẽ thiết kế bên trong căn hộ

Bản vẽ thiết kế bên trong căn hộ

Phần mái nhà

Phần mái nhà

Tầng 2

Tầng 2

Xem mẫu nhà tiếp theo

Biệt Thự Casa Bramasole

các mẫu biệt thự đẹp theo nhiều phong cách khác nhau

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

Lưu lại mẫu nhà đẹp cho ý tưởng xây nhà của bạn Lưu album