Xây nhà từ đâu

Tham khảo bảng báo giá xi măng Holcim ( INSEE )

Ảnh đại diệnĐăng bởi: Vững Xây Cuộc Sống

 

Chọn vật liệu xây dựng chính xác là vô cùng cần thiết trong khi thực hiện quy trình xây nhà. Dù nhu cầu của quý khách là sử dụng phương án khoán trắng hay khoán công thì đều cần tìm hiểu kỹ về vlxd, nhất là giá xi măng xây dựng để có ngôi nhà đẹp, tiết kiệm và an toàn.

Các loại vlxd quan trọng nhất là xi măng, cát xây dựng, đá, nước, bê tông, gạch, thép xây dựng và cốt pha. Chọn vlxd tốt và chính xác trên địa bàn sẽ giúp quý khách hàng phát triển được ngôi nhà như ý, bảo đảm độ bền và an toàn của ngôi nhà. Để làm được việc này bạn phải xem qua bảng giá xi măng xây dựng cũng như giá cát xây dựng, giá sắt thép miền nam, giá gạch xây dựng, giá thép việt, giá đá xây dựng tại các nhà máy.

 

báo giá xi măng

 

 

Mục Lục

1. Độ tốt xi măng xây dựng HOLCIM (INSEE)

2. Bí quyết chọn vật liệu xây dựng và chọn giá xi măng hợp lý

3. Chọn vật liệu và báo giá xi măng xây dựng

4. Tham khảo với chuyên gia để chọn Vật liệu xây dựng

5. Bảng giá xi măng xây dựng HOLCIM ( INSEE)

6. Nên lựa chọn mua xi măng ở đâu

1. Độ tốt xi măng xây dựng HOLCIM (INSEE)

 

 • Bài toán đau đầu nhất cho gia chủ đó là ước tính giữa độ tốt xây dựng và giá vật liệu xây dựng ( giá xi măng xây dựng, giá cát san lấp, giá sắt thép pomina, giá gạch xây dựng, giá thép xây dựng, giá thép pomina ).
 • Trong xây dựng, ngoài xi măng và các vật liệu bê tông thì phần thô là phần quan trọng nhất bởi nó đóng vai trò là bộ khung của ngôi nhà, chính vì vậy để bảo đảm tính thẩm mỹ và độ an toàn của công trình, quý khách hàng cần dành thời gian tìm hiểu và chọn lựa vlxd phù hợp.
 • Đồng thời bạn cần kiểm soát về giá vlxd ( giá xi măng xây dựng, giá cát san lấp, giá sắt thép xây dựng, giá gạch xây dựng, giá thép xây dựng ) để hạn chế phát sinh phí trong quá trình để tránh gánh nặng cho bạn và gia đình sau này.
 • Chính vì vậy cần lên kế hoạch để tính toán giá vật liệu xây dựng và nhất là giá xi măng cụ thể, chi tiết đồng thời bảo đảm giám sát thường xuyên để hạn chế tình trạng này.
 • Bộ phận giám sát bên cạnh việc theo dõi mức giá, số lượng, tên hàng và các loại vlxd trên địa bàn được nhập về còn phải bảo đảm giám sát nhà thầu và đội thợ thực hiện đúng định mức vật tư, tỷ lệ vlxd trong xây dựng ở từng bước của quá trình phát triển ngôi nhà, tránh tình trạng lãng phí vlxd khiến khoản phí phát sinh hoặc thất thoát vlxd ra bên ngoài.

Để hạn chế phát sinh khoản phí ngoài dự kiến bạn có thể xem qua các gợi ý sau :

 • Quản lý tốt công trình xây dựng, tránh lãng phí các loại vật liệu xây dựng.
 • Bảo đảm xây dựng đúng tiến độ, giảm thời gian xây dựng là giảm các khoàn phí phát sinh về nhân công.
 • Có sự giám sát của chuyên gia để kiểm soát mức giá vlxd, nhất là mức giá xi măng, giá thép miền nam tại các nhà máy.
 • Tìm kiếm các giải pháp về mặt thiết kế nội thất để tiết giảm chi phí hoàn thiện. Tuyệt đối cẩn trọng trong việc giảm độ tốt cho phần thô.

Tìm hiểu ngay về cách sản xuất xi măng: Xi măng được sản xuất như thế nào?

 

bảng giá xi măng xây dựng

 

2. Bí quyết chọn vật liệu xây dựng và chọn giá xi măng hợp lý

 

 • Để chọn vlxd tốt, chính xác và phù hợp với ngôi nhà trước tiên bạn cần chọn sản phẩm của các văn phòng, công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín trên địa bàn.
 • Ví dụ như đối với xi măng, quý khách hàng cần chọn nhãn hiệu xi măng uy tín hợp lý được nhà thầu và các kiến trúc sư đánh giá cao. Thêm vào đó là có trên thị trường với bề dày kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất lớn.
 • Ngoài ra, cũng cần cân nhắc đến các yếu tố khác như giá xi măng, hệ thống phân phối rộng lớn, có dịch vụ tư vấn kỹ thuật tốt trước và sau xây dựng đồng thời có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Đặc biệt trên bao bì sản phẩm phải thể hiện việc tuân thủ, đảm bảo chất lượng về các tiêu chuẩn sản xuất và nguyên vật liệu đầu vào.
 • Với xi măng thì quý khách hàng có thể chọn xi măng HOLCIM (INSEE) ( tiêu thụ triệu tấn mỗi năm ) vì được nhiều người dùng đánh giá cao nhất trong các chủng loại xi măng tại các tỉnh miền nam.
 • Ngoài ra bạn có thể xem thêm các loại xi măng khác như: xi măng hà tiên đa dụng xây tô, xi măng fico, xi măng thăng long, xi măng quận tân bình, xi măng tân phú quận phú nhuận, xi măng hồ chí minh, xi măng hạ long, xi măng nghi sơn, xi măng bình thạnh hóc môn, xi măng quận 10 quận bình tân.
 • Còn đối với bê tông có thể chọn INSEE Home Beton với sự tiện lợi, tiết kiệm và dễ dàng kiểm soát được chất lượng. Các vlxd khác cũng cần được chọn lựa cẩn thận, tránh tình trạng mua phải vlxd kém chất cho ngôi nhà.
 • Ngoài ra, còn các vlxd khác được sử dụng khi xây dựng như cát xây dựng, đá, nước, bê tông, sắt thép việt nhật.

 

 

bảng so sánh giá vật liệu xây dựng

 

3. Chọn vật liệu và báo giá xi măng xây dựng

 

 • Vlxd luôn có tình trạng bị trượt giá và giá vlxd luôn thay đổi theo thời gian. Thêm vào đó ngôi nhà phát triển trong một thời gian dài nên giá cả vlxd có thể tăng lên hay có các khoản vlxd phát sinh thêm do tính toán chưa đúng.
 • Vì vậy để hạn chế tình trạng trượt giá vlxd trong quá trình xây dựng, chủ nhà nên báo giá xi măng, báo giá sắt và các loại vlxd khác trong hợp đồng cho nguyên công trình. 
 • Tuỳ vào mục đích và nhu cầu bạn có thể tham khảo giá xi măng bán lẻ, giá bê tông bán lẻ cũng như giá các vlxd khác để có sự lựa chọn phù hợp.

 

giá xi măng holcim

 Xem thêm: kinh nghiệm trong giai đoạn phần thô

 

4. Tham khảo với chuyên gia để chọn Vật liệu xây dựng

 

Việc chọn vlxd hầu như phụ thuộc vào nhà thầu. Với những yêu cầu về nhãn mác sản phẩm, các công ty xi măng … bạn nên nêu rõ ra trong hợp đồng như đã nói ở bước 2 bởi bạn sẽ không đủ kinh nghiệm và thời gian để theo sát kiểm tra các loại vlxd trên công trường.

Nhà thầu giỏi và có uy tín sẽ giúp bạn sử dụng vlxd và báo giá xi măng, báo giá cát xây dựng làm sao cho đúng quy cách, đúng tiêu chuẩn. Chính điều ấy sẽ giúp cho ngôi nhà đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Vậy bài toán ở đây vẫn nằm ở chỗ bạn chọn nhà thầu ra sao?

 

cái nhìn của chuyên gia

 

5. Bảng giá xi măng xây dựng HOLCIM ( INSEE)

 

Đơn giá xi măng VNĐ

Sau đây là thông tin về bảng báo giá xi măng xây dựng tại HOLCIM ( INSEE) tại các nhà máy thuộc công ty TNHH xi măng INSEE Việt Nam :

Loại xi măng  Giá xi măng
INSEE Hòn Gai 1.625.000 đồng / tấn
INSEE Đồng Nai 1.670.000 đồng / tấn
INSEE Hiệp Phước      
1.650.000 đồng / tấn
INSEE Cát Lái 1.705.000 đồng / tấn       

 

 

 

Tùy theo yêu cầu của bạn về các loại giá xi măng, bạn hãy vui lòng liên hệ tới số: (08) 62 62 89 89 để được tư vấn.

Mời các bạn xem thêm video sau:

 

6. Nên lựa chọn mua xi măng ở đâu?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty phân phối xi măng xây dựng, vậy nên lựa chọn địa điểm nào để mua xi măng với giá tốt nhất phục vụ cho xây dựng?

Công ty xi măng Holcim ( INSEE) sẽ là một địa điểm an toàn các bạn có thể lựa chọn để đặt mua.

 • Công ty xi măng Holcim ( INSEE) là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động, chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng cho các dự án xây dựng với giá tốt nhất, đặc biệt là xi măng. Công ty INSEE tự tin sẽ là một trong những nhà cung cấp mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • INSEE luôn chú trọng trọng việc cập nhật giá xi măng Holcim ( INSEE) chi tiết nhất dành cho khách hàng tham khảo, tư vấn nhiệt tình mang lại những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng, luôn giúp đỡ khách hàng trong khâu vận chuyển tận nơi.

Nếu có bất kỳ điều gì cần được tư vấn, đừng ngần ngại hãy đến với Xi măng Holcim (INSEE) để được giải đáp thông qua liên hệ tới số: (08) 62 62 89 89.

 

Ý Kiến Chuyên Gia

 

KTS Đặng Thu Phương: Việc chọn vlxd hầu như phụ thuộc vào nhà thầu trên địa bàn. Với những yêu cầu về nhãn mác sản phẩm… bạn nên nêu rõ ra trong hợp đồng như đã nói ở bước 2 bởi bạn sẽ không đủ kinh nghiệm và thời gian để theo sát kiểm tra các loại vlxd trên công trường. Nhà thầu giỏi và có uy tín sẽ giúp bạn sử dụng vlxd làm sao cho đúng quy cách, đúng tiêu chuẩn. Chính điều ấy sẽ giúp cho ngôi nhà được tốt nhất. Vậy bài toán ở đây vẫn nằm ở chỗ bạn chọn nhà thầu như thế nào? (Tất nhiên là trừ trường hợp bạn chỉ khoán nhân công và tự lo vlxd. Và nếu như vậy thì đòi hỏi bạn sẽ phải là người am hiểu trong lĩnh vực thi công để biết được xi măng cần trộn là bao nhiêu, cát xây dựng phải sàng như thế nào, gạch phải được tưới nước ra sao…)

Chuyên viên Đoàn Đắc Long: Ngân sách đảm bảo cho mảng vlxd chắc chắn sẽ luôn bị xê dịch, kể cả khi chốt hợp đồng chống trượt giá, nhưng khi giá vật liệu xây dựng mà bị trượt quá một cách triệt để mà chủ nhà kiên quyết giữ chốt hợp đồng thì nhiều nguy cơ ngôi nhà sẽ bị dừng lại và người thiệt hại đầu tiên chính là khách hàng.

 

 

Nguồn: vững xây cuộc sống

 

 

 

 

Bình luận:

Bài viết khác: